Chương trình khuyến mãi cục bộ Vinaphone trong ngày 13/7

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 13/07/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Các thuê bao trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn từ hệ thống, hoặc thuê bao thỏa mãn các điều kiện sau đây:

+ Thuê bao nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sau ngày 07/07/2016 không được tham gia chương trình.

+ Khuyến mãi không dành cho thuê bao trả trước đang có bất kỳ hình thức khuyến mãi nạp thẻ nào khác.

Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 13/7/2016

Khách hàng trả trước nạp thẻ theo điều kiện sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone

Lưu ý: Trường hợp không nhận được tin nhắn, quý khách có thể soạn tin CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để biết thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi dịp này không nhé.

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ Vinaphone ngày 13/07

Khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone thỏa mãn các yêu cầu sẽ được tặng ngay 50% giá trị khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi. Số tiền này được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT (25% giá trị) và gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (25% giá trị còn lại). Riêng thuê bao VinaCard, Vina365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ thành công.

Mặc dù là khuyến mãi cục bộ nhưng Vinaphone áp dụng cho tất cả số lần nạp thẻ. Khách hàng có thể nạp bao nhiêu lần tùy thích, miễn là vẫn đảm bảo được các điều kiện và quy định của chương trình thì vẫn được hưởng ưu đãi trọn vẹn. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để nạp đầy năng lượng cho thuê bao của bạn để có chi phí nhắn tin, gọi điện hay đơn giản là gia hạn hoặc đăng ký 3G Vina để truy cập mạng internet thả ga trong tháng 7 này nhé.

Trả lời