Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 22/7/2016 tặng 50%:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 22/07/2016.

– Phạm vi ưu đãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Vinaphone đang sử dụng thuê bao trả trước hoạt động trên mạng, bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 22/7/2016 tặng 50% thẻ nạp

Khách hàng Vinaphone đừng quên nạp thẻ ngày 22/07 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng nhé

Các ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 22/7:

– Nếu là khách hàng thân thiết của Vinaphone thì khuyến mãi ngày vàng đã không còn quá xa lạ nữa rồi phải không nào? Theo đó, ngay khi nạp thẻ thành công, thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Số tiền này sẽ được chia đều, 1/2 cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, 1/2 còn lại dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

– Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng, do vậy khách hàng có thể thoải mái tận hưởng niềm vui được tăng thêm tài khoản từ chương trình khuyến mãi của Vinaphone nhé.

– Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, ngoài được tặng tiền vào tài khoản, thuê bao còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, nhân đôi thời hạn nghe gọi của thuê bao.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 22/07 không giới hạn số lượng thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ, vì thế khách hàng có thể nạp nhiều lần với nhiều giá trị khác nhau mà vẫn được hưởng đầy đủ ưu đãi.

Trả lời