Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 30/7 cho thuê bao trả trước:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 30/07/2016.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng (bao gồm thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi).

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 29/7/2016

Đừng quên nạp thẻ Vinaphone ngày 30/7 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Ưu đãi dành cho khách hàng tham gia nạp thẻ:

– Nếu đã là khách hàng thân thuộc của Vinaphone thì chắc hẳn khuyến mãi ngày vàng này không còn quá xa lạ nữa đúng không nào? Tham gia nạp thẻ đúng thời gian khuyến mãi, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

– Trong đó, 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Không chỉ vậy, nếu đang sử dụng gói hòa mạng VinaCard hoặc Vina365, khách hàng còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào. Vừa được tặng tiền, vừa được tặng dung lượng, khách hàng Vinaphone dịp này tha hồ tận hưởng khuyến mãi từ nhà mạng nhé.

– Luôn luôn trong các chương trình khuyến mãi ngày vàng, Vinaphone đều không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không quy định giá trị thẻ nạp vào, chính vì vậy thuê bao có nạp tiền bao nhiêu lần trong ngày, nạp nhiều hay ít đi nữa thì vẫn được hưởng trọn vẹn ưu đãi 50% như đã nêu.

Trả lời