Tên tuổi của hãng bảo mật AVG rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Lâu nay, nhiều người thường sử dụng AVG Antivirus Free, phần mềm diệt virus miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu.

Trong khi đó, AVG Antivirus là phiên bản chuyên nghiệp có thu phí, giúp bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của các phần mềm độc hại và các loại phần mềm gián điệp đánh cắp thông tin cá nhân… với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

AVG Antivirus luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.

Bản 2016 mới nhất vừa được hãng bảo mật AVG ra mắt cách đây không lâu, với những công nghệ và thuật toán mới để giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định AVG Antivirus 2016 có giá bản quyền 40USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng download và sử dụng với hạn dùng lên đến một năm.

Người dùng có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để giúp máy tính được bảo vệ an toàn với phần mềm diệt virus uy tín hàng đầu hiện nay.

– Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây (dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (dành cho Windows 64-bit).

– Nhấn nút “Continue” tại bước đầu tiên của quá trình cài đặt, tại hộp thoại tiếp theo sau, copy và dán đoạn mã bản quyền sau vào khung “Enter your license number” rồi nhấn nút “Install now”: ABLAD-A2XEL-DUIGR-AIMDV-TAKLW-3WIDO

 

 

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng bảo mật AVG cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ.
Ngoài ra, bản quyền này chỉ có tác dụng đối với những người dùng chưa từng cài đặt và kích hoạt bản quyền AVG Antivirus trên Windows hiện đang sử dụng.

AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày

Nguồn : dantri 

Trả lời